Lời kêu gọi ủng hộ cho nhà chùa mình quen

Lời kêu gọi

Kính thưa quí vị!

Chùa Eo Mén những năm gần đây với sức phá của thời gian, thiên nhiên…và chiến tranh trước kia để  lại. Hiện nay cả hai ngôi chùa Eo Mém dưới chân núi và trên đỉnh núi. Đã có những phần hư hại nhất định. Do đó công việc trùng tu và xây sửa và mở rộng là việc hết sức cần thiết.

Việc làm này đã được nhà chùa thông qua bàn bạc và lấy ý kiến từ những phật tử, người hảo tâm… và nhất trí đi vào xây dựng.

Việc đang trong giai đoạn hoàn thành..cũng chỉ là sửa chữa nhỏ, nhưng trong tình hình kinh tế khó khăn. Hầu hết những phật tử hoặc người hảo tâm đã lấy giấy tờ nhà..để cho chùa làm…Bây giờ họ lại khốn đốn vô cùng nên chùa sẽ đứng ra lãnh và gửi lại sổ cho phật tử, còn những nhà hảo tâm làm ăn kinh tế cũng không có thuận lợi như 2-3 năm trước nên công việc hổ trợ chùa không còn tiếp tục!

Một mình chùa gánh nợ và cố gắng tìm trả… nhưng tình thế hiện nay thì nhà chùa gần như không thể gồng gánh với số nợ và công việc sửa chùa đã xong!

Vậy thay lời chủ trì, kính mong quý phật tử, những nhà hảo tâm có thể giúp một ít công quả để giúp chùa vượt qua thời khắc này. Vì chùa đã lâm vào đường cùng bí bách!

Mọi chi tiết thêm cũng như muốn giúp đở, mong quý vị có thể liên lạc:

Địa chỉ: Tổ 4 – Khu Vực 2 – P.Bùi Thị Xuân – TP. Qui Nhơn – Tỉnh Bình Định.

Số di động: 0973 760 491(chủ trì) Thầy Luận – Pháp danh: Kỳ Hiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published.