Du lịch Đảo Hải Giang bằng đường biển.

Hôm nay, Mình sẽ giới thiệu các một địa điểm khá thú vị tại Quy Nhơn mà mình đã trải nghiệm thực tế và rất thú vị. Đó là Đảo Hải Giang.

Từ Quy Nhơn các bạn đi tới cảng trên đường Trần Hưng Đạo, gửi xe tại bãi cá và thuê 1 chiếc ghe chờ sẳn [nhớ hỏi giá trước nhé, chuyến đi cũng dài và thú vị nên có mức phí là tầm 300 nghìn cho tới 350k, người ở đây chất phát, nếu phục vụ tốt, mọi người Tip thêm nha]. Tại đây các bạn sẽ nghe được mùi đặc trưng của biển cá, một mùi thơm của cá, mực và hải sản mỗi ngày được đưa và0 đất liền. Ghi chú 1 điều hỏi ghe còn xăng/dầu không nhiều khi đi hết nhiên liệu là vui lắm đó 😀

Hải Giang - Quy nhơn

Cảng cá Quy nhơn

IMG_0057

IMG_0059

 

Cảm giác ngồi trên ghe thật là thích thú với sóng và gió mát của biển. Ngồi trên ghe đi đến một điểm du lịch nào đó thật khác biệt với ngồi trên xe máy. Nhất là nhìn những cô nàng, anh chàng say sóng.. vui không tả nỗi (Chú ý: 35 phút cũng đủ để bạn say sóng. Do đó, ai say sóng thì nuốt thuốc vào trước 30 phút nha)

Ghe đi Hải Giang - Quy nhơn

IMG_0074

Tượng Trần Hưng Đạo trên Đảo Hải Giang - Quy Nhơn

Ngồi trên ghe khoảng 35 phút chúng ta sẽ đến được với Hải Giang. Có thể nói Hải Giang có một làn nước vô cùng trong xanh và sạch, bãi cát đẹp và mịn. Điều đặc biệt là hòn đảo còn khá hoang sơ nên chúng ta ít gặp sự phiền toái của đông người.

IMG_0084

IMG_0091

Bước xuống bãi các chúng ta sẽ bắt gặp 1 quán ăn hải sản của một hộ dân sống ngay trên đảo. Đồ ăn khá là nhiều và tươi. Nhất là ghẹ.. ghẹ xuống biển lấy lên nên vô cùng tươi.

IMG_0080

IMG_0081

IMG_0085

IMG_0086

IMG_0092

IMG_0093

Thèm quá các bạn ơi, mới ăn xong lại thèm tiếp.

Các bạn cố gắng hỏi giá cả trước khi ăn nha.

Ghi chú: Giá thuê ghe đi và về là khoảng 300k hoặc 350k nha các bạn. Có gì cứ liên lạc mình 0908 711 327 – Gặp Sáng, mình sẽ hướng dẫn các bạn.

 

Chúc mọi người vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.