Trải nghiệm tại đảo Hòn Khô – Quy Nhơn

Những ngày hè oi bức, khi mình mời một ai đó đi biển chơi thì mọi người nói rằng nắng nôi chơi cái nỗi gì. Cảm thấy nản lòng. Mình quyết định đi đảo Hòn Khô cho dù nhận được nhiều cái lắc đầu từ những người nhà sợ nắng.

9 Giờ sáng mình xuất phát từ Ngã Ba Phú Tài đi hướng về Thành Phố Quy Nhơn. Tới Ngã ba Đống Đa rẽ đi Cầu Thị Nại. Cầu Thị Nại hay Cầu Nhơn Hội là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, nằm trong hệ thống cầu đường Nhơn Hội dài gần 7 km nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội), gồm cầu chính vượt đầm Thị Nại, 5 cầu nhỏ qua sông Hà Thanh và đường dẫn 2 đầu cầu.

Cầu Thị Nại - Đi Nhơn Lý, Nhơn Hải

Vượt qua cây cầu này mình sẽ đi thẳng 1 đoạn, khi thấy bảng hiệu Bên trái đi Nhơn Lý – Bên Phải đi Nhơn Hải ( Vì Hòn Khô thuộc Nhơn Hải nên mình sẽ rẽ phải)

Trên cung đường này mình sẽ vượt qua một đoạn đường có thể gây cho mình cảm giác thích thú giống như vượt qua 1 quả núi vậy.

Đi Nhơn Hải

Khi gần tới Bến Tàu Nhơn Hải mình đã thấy rõ ràng Đảo Hòn Khô hiện ra trước mắt.

Đảo Hòn Khô

Tại đây mình có 2 sự lựa chọn để trải nghiệm thích thú với Hòn Khô.

1) Bạn Thuê 1 Tàu giá tầm 450 nghìn để ra đảo Hòn Khô và về lại Đất liền. Ăn uống thì mình sẽ tự túc.. chi phí một người ăn có thể là 200 hoặc 300 nghìn cho một người.

2) Dùng một Tour 1 người 280 nghìn với số người trên 10 người hoặc 290 nghìn với số lượng từ 6 người. Tour này thì bao gồm luôn Tàu hoặc Ca Nô đưa đi đưa, về và bao trọn ăn uống cho mình.

Như vậy theo mình thấy tương đương nhưng nếu mình lo lắng ra đảo ăn sợ bị giá cao thì mình nên đi Tour tầm 280k/người.

Các bạn muốn đến Hòn Khô du lịch, nếu cần thông tin gì thì có thể liên lạc với mình (0908 711 327 Gặp Sáng).

Bạn muốn theo Tour hoặc tự túc thì mình đều hướng dẫn.

Hòn Khô đã lắm bạn ơi! Nước trong, san hô đẹp và gió mát.

Hãy xem những lưu ý mình nghĩ là tốt cho các bạn khi đến với Hòn Khô – Quy Nhơn (Lưu ý khi đến với Hòn Khô – Quy Nhơn)

 

Đảo Hòn Khô

 

Còn nếu bạn nào nghe danh Bãi Kỳ Co thì click vào đây để bắt đầu khám phá nha! Hoặc call mình 0908 711 327 hoặc vào FanPage: https://www.facebook.com/H%C3%B2n-kh%C3%B4-Quy-Nh%C6%A1n-K%E1%BB%B3-Co-Quy-Nh%C6%A1n-172126102880211/?hc_ref=NEWSFEED&fref=nf

Leave a Reply

Your email address will not be published.