Những lưu ý khi đến với Hòn Khô – Quy Nhơn

Chào các bạn, sau những đợt dẫn khách đến với Hòn Khô thì mình xin lưu ý vài điểm khi chúng ta chọn Đảo Hòn Khô làm điểm nghỉ ngơi du lịch biển đảo.

  1. Bãi tắm Hòn Khô có nhiều đá nhỏ do vậy nếu bạn không cẩn thận thì có thể trầy xước bàn chân. Đây là lưu ý đầu tiên để bạn có thể đi nhè nhẹ hoặc mang dép cao su để bảo vệ bàn chân mình.
  2. Khi lặn ngắm san hô ở Hòn Khô xin vui lòng không nên làm hại đến môi trường sinh thái, không nên bẻ hoặc làm hại đến san hô Hòn Khô. Vì nếu số lượng lớn như vậy thì san hô Hòn Khô sẽ mất đẹp cho những du khách trong tương lai.
  3. Một điều quan trọng khác không thể quên được đó là Túi chống nước cho điện thoại, camera khi đến với Hòn Khô. Tại sao mình nói tới vấn đề này vì rất có thể thiết bị bị rơi xuống nước, hoặc bạn muốn quay phim chụp ảnh trong khi lặn ngắm san hô Hòn Khô hoặc là bạn không muốn bị bỏ quên thiết bị trên cạn trong khi bạn đang dưới nước.
  4. Balo chống nước, bạn cần trang bị balo chống nước để vừa là áo phao vừa là vật dụng bảo vệ quần áo chúng ta khi chúng ta đang mặc đồ bơi để đi cano, lặn ngắm san hô hoặc đơn giản là mọi vật dụng có thể đeo bên mình trong khi chúng ta lặn ngắm san hô mà không sợ bị ướt.
  5. Kem chống nắng – rất cần thiết để tránh cho chúng ta bị tổn hại da, vì đất miền trung mà.. nắng khá mạnh.
  6. Nếu không biết bơi thì có thể nói hướng dẫn viên hoặc người lái cano ở Hòn Khô ngay khi xuất phát.

Dép đi biển - bảo vệ chân khi đi Hòn Khô

Túi chống nước điện thoại - Hòn Khô Quy Nhơn Balo chống nước - Du lịch Hòn Khô

kem-chong-nang-Hon-Kho-Quy-Nhon

Những kinh nghiêm ở trên mình đã đúc kết ra và nghe tư vấn từ chính khách hàng của mình là khách du lịch ở Hà Nội, khi mà gia đình của anh đến với Hòn Khô và lựa chọn dịch vụ Tour của mình.

Gia đình anh là chuyên cung cấp thiết bị đồ bơi, áo phao, phao nằm, kính lặn, balo chống nước và túi chống nước. Nếu anh chị nào cần thì có thể liên hệ với anh Đông qua số phone: 0983457773 ở Hà Nội.

Một lần nữa xin trân trọng mời quý anh/ chị/ bạn đến với Hòn Khô – Quy Nhơn. Liên lạc Sáng 0908711327 hoặc email doanngocsang@gmail.com. Sáng sẽ hướng dẫn anh chị đi tự túc hoặc tour tùy theo nhu cầu của mọi người.

Video cho mọi người xem đây
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=qQNBMzKAbu4&w=853&h=480]

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.