Bạn có biết 5 cây cầu sống ảo hot nhất hiện nay không?

Trong thành phố to to có những cây cầu nhỏ nhỏ với tác dụng chính là giúp mọi người băng qua vài con suối, vượt qua vài nhánh sông một cách dễ dàng hơn. Nhưng dưới góc nhìn là một “sống ảo gia” chuyên nghiệp, Dendemen.com nhận thấy những cây cầu này mang trong mình đầy tiềm năng với vô số góc sống ảo để phục vụ cho các đam mê cái đẹp! Hãy cùng lục tung cho bằng hết những cây cầu, chụp cho bằng hết các góc ảo tung chảo này nhá!

1. Cây cầu đâm ra biển – Kỳ Co
Cây cầu đâm thẳng ra biển ở Kỳ Co đã một thời vang danh lừng lẫy từ nam ra bắc luôn đó nha! Chỉ là cây cầu để thuyền và cano cập bến khi chở khách ra Kỳ Co thôi, nhưng nổi lên như một nốt nhạc giữa mặt biển xanh và chan hòa dưới ánh nắng vàng, cây cầu trở thành một góc chụp ảo diệu và cực kỳ thần thánh khi lên hình! Nếu bạn muốn đi Kỳ Co, thì khi tới Quy nhơn rồi thì đừng ngại ngùng mà hãy call cho mình 0908711327 (Sáng). Mình sẽ đưa các bạn đến nơi này ngay tức khắc.

Cầu kỳ Co

 

2. Cây cầu sách vách núi – Hòn Khô

Hòn Khô Nhơn Hải dạo này nổi lên như một hiện tượng du lịch mới ở Quy Nhơn với con đường xuyên biển. Tuy nhiên, đến với Hòn Khô thì không chỉ có con đường xuyên biển không đâu mà còn có một câu cầu sát vách núi nhưng ở trên mặt biển ảo diệu trên từng milimet luôn vậy đó!

Nếu bạn muốn đi Hòn Khô Nhơn Hải, thì khi tới Quy nhơn rồi thì đừng ngại ngùng mà hãy call cho mình 0908711327 (Sáng). Mình sẽ đưa các bạn đến nơi này ngay tức khắc.

Cầu Hòn Khô

3. Cầu Thị Nại – Cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam 

Nhắc đến cầu Thị nại tức là nhắc đến niềm tự hào vô cùng lớn của Quy Nhơn bởi đây là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, nơi có khung cảnh thiên nhiên rất đẹp và tráng lệ. Mỗi sáng bình minh hay những tối trời sao lung linh cây cầu đều mang một vẻ đẹp riêng vô cùng kỳ diệu và huyền ảo trên mặt nước.

Cầu Thị Nại

4. Cầu Cảng – Cù Lao Xanh

Ở Cù Lao Xanh -Nhơn Châu mọi vật cảnh đều đẹp lung linh trên từng centimet, Cù Lao Xanh có bãi đá bị bỏ quên, có cây cầu đâm thẳng ra biển view đẹp mướt mờ. Đến đây bạn sẽ có cả ngàn bức ảnh với hàng ngàn view đẹp. Tin tôi đi, bạn sẽ không phải hổi hận đâu!

Cầu Cảng Cù Lao Xanh - Quy Nhon

5. Cây cầu trên những tảng đá – Hầm Hô

Cây cầu be bé xinh xinh ở Hầm Hô – Tây Sơn chỉ là để nối những tảng đá to lại với nhau để có thể du khách có thể băng qua con suối một cách dễ dàng hơn. Và cũng là địa bàn để những nhà sống ảo tài ba thể hiện khả năng diễn suất và chụp hình của mình.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.